Ảnh Đẹp

Cười vỡ bụng với bộ ảnh chế Neymar được CĐM lan truyền

Mùa World Cup là nơi các cầu thủ giỏi nhất tranh tài. Trong trận đấu giữa Brazil – Mexico, cầu thủ Neymar còn thể hiện thêm tài “ăn vạ” trên sân cỏ khiến CĐV cảm thấy khó chịu. Ảnh chế bóng đá hôm nay của www.arezzocalcio.com sẽ giới thiệu chuyên đề ” ảnh chế Neymar ăn vạ”.

Những pha ăn vạ của Neymar tại World Cup 2018

World Cup 2018, cầu thủ Neymar đã “ghi” được cho mình 23 pha lỗi. Tính ra trung bình cứ hơn 15 phút, Neymar lại sẽ có một pha phạm lỗi. Neymar đã tham gia được 4 trận trong mùa này. Và trong 4 trận thì có đến 48 pha chạm bóng tạo cơ hội cho đồng đội trong vùng cấm.

Được biết, con số này cao gấp 16 lần so với số lần trung bình của các cầu thủ tấn công khác tham dự World Cup 2018. Neymar cũng đã ghi được cho mình 2 bàn thắng và 1 đường kiến tạo.

Cũng đã có rất nhiều pha phạm lỗi từ phía cầu thủ đối phương cho Neymar nhưng cầu thủ này cũng chứng tỏ mình không phải là một tay vừa. Thời gian 13 phút 50 giây là con số được thống kê từ đài truyền hình Thụy Sĩ RTS về khoảng thời gian mà Neymar ăn vạ trên sân.

Neymar có lẽ thích làm diễn viên hơn cầu thủ

Trong trân đấu đội bóng gặp Costa Rica, Neymar đã có màn ăn vạ cực lố. Cầu thủ đã ăn vạ bằng một cú ngã rất đẹp nhằm tìm kiếm quả phạt đền.

Đặc biệt hơn, dù cho trọng tài đã chỉ tay vào chấm 11m, và lúc đó Neymar lại hí hửng ôm bóng chuẩn bị thực hiện đá phạt đền. Tuy nhiên, không may cho Neymar, công nghệ VAR đã “tố” anh. Và đương nhiên, cú phạt đền đã không thể tiếp tục thực hiện.

Neymar ăn vạ Mexico

Thêm một trân đấu với đội Mexico, anh cũng lại tung “drama” xấu xí là lăn lộn đau đớn trên sân cỏ. Anh thể hiện như thể chân anh sắp gãy vỡ ra sau pha tiểu xảo của cầu thủ Layun.

Nhưng có lẽ đã quen với “drama” của Neymar, trọng tài đã không bị đánh lừa. Dĩ nhiên sau đó, anh đã đứng dậy như thể chưa có chuyện gì làm anh “đau” trước đó.

Huyền thoại Peter Schmeichel đã chứng kiến các tình huống của Neymar. Anh cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán và thốt lên “thật là đáng hổ thẹn”. Đồng thời, Peter Schmeichel cùng muốn kêu gọi FIFA nên xem lại các hành vi không thể chấp nhận của chân sút số 10 này.

Đây cũng là trận đấu mà cầu thủ của đội Brazil ăn vạ nhiều nhất. Tổng thời gian mà Neymar dành để ăn vạ lên tới 5 phút 30 giây.

Neymar ăn vạ trong trận Mexico là đáng chú ý nhất

Tuy vậy, việc cầu thủ này làm như vậy cũng là có lí do của anh. Bởi càng vào sâu, sự cạnh tranh lại càng khốc liệt hơn. Và lẽ dĩ nhiên, tần suất phạm lỗi của các pha bóng lại ngày càng dày đặc hơn. Và có lẽ, “đóng kịch” cũng là một trong những “bí quyết” bảo về đôi chân của Neymar.

Ảnh chế bóng đá hôm nay của Neymar trong mùa World Cup

Trong trận đấu giữa Brazil và Mexico, cầu thủ Neymar ăn vạ quá mức khiến cổ động viên ngao ngán. Để bày tỏ thái độ không đồng ý cũng như giễu cợt cho trò “lố” ấy. Nhiều cư dân mạng đã lấy hình ảnh của Neymar từ các trân đấu ra làm ảnh chế.

Cùng arezzocalcio xem lại những chùm ảnh chế bóng đá hôm nay của cầu thủ “drama” Neymar:

Pha Neymar ăn vạ trong trận gặp Mexico là đáng chú ý nhất

Trên mạng xã hội, các cổ động viên liên tục chê bai cầu thủ Neymar. Họ đã tải lên những hình ảnh mô tả cho những pha lăn lộn đến “khổ sở” của Neymar để chế giễu cầu thủ này.

Neymar xứng đáng đươc nhận cup ăn vạ giỏi nhất World CUP 2018.

Một tài khoảng có tên Erebus bình luận “Tôi nghĩ chúng ta đều tán thành cho cầu thủ Neymar. Anh ấy xứng đáng với giải Oscar này”.

Neymar khiến nhiều cổ động viên ngao ngán

Với tài ăn vạ “đỉnh của đỉnh” này, Neymar được cổ động viên ưu ái tặng luôn chiếc cúp “danh giá” này. Tuy nhiên là kèm theo dòng chữ “Floor” cho tài “nằm sân” của anh.

Họ còn ghép cả Messi và Ronaldo vào ảnh chế chùng Neymar

Ronaldo và Messi cũng phải ngao ngán với Neymar mà vội vàng đón về. Và cuối cùng cũng đón được Neymar sau nhiều lần chứng kiến đàn em mình ngục ngã trong “đau khổ” trên sân.

Lời kết

Không chỉ riêng Neymar, trong bóng đá cũng tồn tại rất nhiều cầu thủ khác với những hành động ăn vạ tương tự. Tuy vậy, việc lặp lại liên tục những màn ăn vạ quá lố của anh khiến công chúng phản cảm. Đó là lý do những bức ảnh chế Neymar ra đời.

Bài viết về chùm ảnh chế Neymar hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn cực kì thoải mái.