Tin Tức

Dịch vụ Hosting Linux chất lượng, tốc độ cực cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với những công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với chất lượng đảm bảo. Với những tình năng nổi trội, Bkhost là nhà cung cấp uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Hosting.

Lợi ích vượt trội khi thuê Hosting Linux của Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn thiết bị SSD Intel Enterprise: thiết bị này sử dụng đem tới sự ổn định, hiệu năng, sức bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Hoạt động cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý dữ liệu và truy xuất cực nhanh.
  • Hệ thống ngăn chặn mã độc eXploit Scanner và ngăn chặn hack Local Attack giảm thiểu tối đa các mối nguy hiểm muốn tấn công vào kho tàng dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu được thực hiện liên tục: với việc thông tin dữ liệu được backup 24/24, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề bị mất cơ sở dữ liệu quan trọng khi không may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting chuyên nghiệp vô cùng, thuận tiện khi sử dụng: được thiết kế từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản vô cùng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận, dễ thực hiện các tác vụ để giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Nguyên do nên sử dụng dịch vụ Hosting Linux tại Bkhost

  • Với mức giá cả ưu đãi nhất trên thị trường, kèm theo là chất lượng được đảm bảo từ Bkhost. Nếu sau 30 ngày dùng dịch vụ Hosting Linux mà bạn không cảm thấy hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn tiền 100%.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ nơi khác về Hosting của Bkhost một cách nhanh chóng, dễ dàng. Điều kiện chỉ cần thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể điều chuyển trọn vẹn toàn bộ cơ sở dữ liệu miễn phí 100%.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ đánh mất cơ sở dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn: trong trường hợp Hosting Linux của khách bị quá hạn hoặc chưa thanh toán kịp thì khách hàng vẫn có 30 ngày để gia hạn, khi đó hầu hết thông tin dữ liệu của khách hàng vẫn còn nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, thông tin dữ liệu vô cùng đơn giản: sử dụng phần mềm cPanel, chỉ cần dùng các thao tác đơn giản, khách hàng vô cùng nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất cứ khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình khởi động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ rất nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Tập trung vào giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với gói dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá rẻ, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.