Cầu Thủ

Hình xăm của messi và những bí ẩn không phải ai cũng biết

Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh một Messi khá hiền hậu và không mấy khi xuất hiện trong những Scandal. Điều này hoàn toàn đi ngược lại với sở thích của chàng cầu thủ Argentina. Những người thân của anh cho hay Messi là một người nghiện xăm.

Số lượng hình xăm của Messi có được cũng không phải là nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của những hình xăm trên người của Messi trong bài viết sau đây.

Bài viết liên quan:

Tiết lô mức lương của messi được nhận ở Barcelona
Thông tin về bạn gái Ronaldo Georgina Rodriguez
Tên thật của Ronaldo béo? Vì sao lại gọi anh là Ronaldo béo

Hình xăm Messi sở hữu đầu tiên

Sẽ chẳng thể có một hình ảnh Messi với đầy những hình xăm kín mít trên tay và chân nếu như không có lần đầu. Đó là vào thời điểm năm 2010, sau khi đã có được những thành công vang dội trên sân bóng châu Âu. Messi quyết định xăm hình khuôn mặt người mẹ của mình trên bả vai trái.

Hình xăm về mẹ trên bả vai của Messi

Hình xăm của Messi này cho thấy anh luôn biết ơn mẹ, người đã luôn bên cạnh anh những lúc khó khăn nhất. Sẽ không thể có một người đội trưởng vĩ đại của Barcelona và Argentina ngày nay nếu không có mẹ động viên Messi trong lúc mắc căn bệnh chậm phát triển.

Chúng ta cũng có thể chứng kiến lòng biết ơn người bà của Messi mỗi tuần. Sau khi ghi bất cứ bàn thắng nào, anh đều giơ 2 tay lên trời để nhớ đến bà, người đầu tiên đưa anh đến sân bóng ngày còn bé.

Hình xăm Messi phiên bản thu nhỏ

Đây là hình xăm thứ 2 mà Messi sở hữu. Đó là một bàn tay nhỏ của một đứa trẻ và không ai khác chính là Thiago, đứa con đầu tiên của Messi và người bạn gái Antonella Roccuzzo. Ban đầu hình xăm này chưa có cái ký hiệu “Thiago” bên cạnh khiến nhiều người lầm tưởng đó là bàn tay của Chúa, đức tin của Messi.

Có vẻ như những hình xăm của Messi ban đầu đều xuất phát từ tình yêu thương đối với những người trong gia đình.

Hình xăm đầu tiên dành cho bản thân

Sau khi đã thể hiện được tình yêu thương dành cho những người trong gia đình, đến lần thứ 3 thì hình xăm Messi là của riêng bản thân anh. Hình xăm này khá phức tạp, nó thể hiện đầy đủ ý nghĩa những gì mà anh cần nhất trong cuộc sống.

Hình xăm trên chân của Messi

Đó là quả bóng, niềm đam mê bất tận và thứ đã khiến Messi trở thành một người cực kỳ đặc biệt. Bên cạnh đó là hình bơ sữa và bánh mì, đây là những thức ăn cần thiết để nuôi dưỡng con người. Có lẽ vì một người theo đạo Chúa mà Messi mới chọn hình ảnh bơ và sữa, đó là những gì Chúa ban cho anh để được phát triển như ngày hôm nay.

Ở ngay chính giữa hình xăm chính là một vườn hoa với một thanh gươm ngay chính giữa, cạnh đó là số 10, số áo của anh ở Barcelona và đội tuyển Argentina. Tuy nhìn về mặt tổng thể, hình xăm của Messi này không có chút gì gọi là nghệ thuật, nhưng nó chính là những gì thuộc về con người anh.

Hình xăm Messi dành riêng cho Chúa Giêsu

Đối với người Công giáo, Đức Chúa Giêsu Kitô chính là niềm tin, là cuộc sống và là tất cả đối với họ. Messi cũng cho thấy mình là một người sùng đạo như thế nào khi xăm hình Chúa Giêsu trên cánh tay phải. Đây cũng là một phần nguyên nhân của động tác chỉ tay lên trời sau mỗi lần ghi bàn của Messi.

Chúa Giêsu và những hình khác trên cánh tay phải

Hình xăm của Messi khác trên cánh tay phải

Nếu như người hâm mộ chê bai hình xăm Messi ở chân trái là không có tính nghệ thuật thì anh lại khiến mọi người phải ngưỡng mộ với cánh tay phải của mình. Cả cánh tay được xăm kín từ vai trở xuống với Chúa Giêsu trên cùng, ngay dưới là cánh cửa sổ hoa hồng và một bông sen khá lớn.

Cửa sổ hoa hồng chính là những gì mà Messi làm để nhớ đến thành phố Barcelona, nơi đã mang lại tất cả mọi thứ cho anh. Từ sự nghiệp, gia đình, cuộc sống hàng ngày, những người hâm mộ vô cùng yêu quý mình. Tất cả những điều đó đã khiến hình xăm của Messi càng thêm ý nghĩa và giúp cho người hâm mộ càng yêu mến con người của anh hơn.

Còn đóa sen chính là tượng trưng cho tài năng của Messi, dù ở trong bùn đất hay những nơi cao quý, đóa sen đều có thể sinh trưởng và nở rộ.

Hình xăm Messi thường nhằm mục đích biểu hiện lòng biết ơn đối với Chúa, gia đình và tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi Messi nổi tiếng với tính tình khá hiền và luôn dành nhiều tình cảm cho gia đình, vợ con và người hâm mộ.

Mong rằng các fan hâm mộ của Messi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ anh trong sự nghiệp bóng đá. Đừng quên tiếp tục những thông tin mới nhất về Messi tại đây nhé.