Ảnh Đẹp

Thomas Tuchel thừa nhận hệ lụy của kết quả với Man United là rất lớn

Huấn luyện viên của Chelsea , Thomas Tuchel đã nói về tầm quan trọng của cuộc gặp vào Chủ nhật với Manchester United trong cuộc chiến giành vị trí thứ 4 trong top 4 tại Premier League.

Thomas Tuchel thừa nhận tác động của kết quả Man United là

Sáu điểm chia cách những người đàn ông của Ole Gunnar Solskjaer ở vị trí thứ hai và The Blues ở vị trí thứ năm với tổng số 43.
Cầu thủ người Đức đã có một khởi đầu thuận lợi tại Stamford Bridge và Chelsea bất bại trong cả 8 trận đấu của anh ấy trước cuộc đụng độ phía Tây London này, nhưng các vị khách vẫn chưa để thua trên con đường thi đấu mùa này.
“Hy vọng rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng, đây là những gì chúng tôi muốn,” Tuchel nói.
“Chúng tôi biết rằng đó là một thách thức lớn vì thành tích bất bại trên sân khách của họ cho đến nay. Chúng tôi biết mình đang phải đối đầu với những gì, một đội có thể khiến bạn tổn thương bất cứ giây nào với chất lượng cá nhân và tốc độ.
“Họ là một đội bóng mạnh trên sân khách, họ có thể phòng ngự rất chắc chắn và họ rất, rất tốt trong khâu chuyển tiếp. Ai chơi như vậy sẽ là một thách thức lớn để phòng ngự tất cả, phòng ngự phản công.
“Hệ quả là rất lớn. Nếu chúng tôi giành được chiến thắng trong trận đấu này, điều đó là rất lớn và nếu họ giành được chiến thắng, thì việc tăng chênh lệch giữa chúng tôi là rất lớn.”