Fifa, Game

10 tiền vệ trung tâm FIFA Online 3 hay nhất của thế giới

Nếu như ở ngoài đời, các tiền vệ trung tâm hay nhất thường tập trung ở Ngoại hạng Anh và Laliga thì trong game lại khác. Danh sách 10 tiền vệ trung tâm FIFA Online 3 chứng kiến sự vượt trội của Juventus, một đội bóng chơi ở Serie A.

1. Andrea Pirlo – Tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Oline 3

Nếu như ở ngoài đời, Firlo đã giải nghệ từ năm 2017 thì trong FIFA Online 3 anh vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất ở vị trí tiền vệ trung tâm. “Phù thủy” có khả năng chuyền bóng siêu đỉnh, nhất là các đường chuyền vượt tuyến. Khả năng sút xa và đá phạt của cựu cầu thủ cũng là rất đáng nể.

Cầu thủ này cũng từng góp mặt trong Juventus đi chinh chiến ở các giải đấu Châu Âu.

Chính vì vậy, việc có mặt trong top tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3 của Pirlo là hoàn toàn dễ hiểu. Chơi FIFA Online 3 bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm cách đá vị trí tiền vệ trung tâm như Andrea Pirlo đấy!

Pirlo luôn là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất

2. Tiền vệ trung tâm fifa online 3 – Xavi Hernandez

Từng là huyền thoại của Barca, cùng với Messi và Iniesta tạo ra vô vàn sóng gió cho đối thủ. Chính vì vậy mà trong Xavi hiển nhiên trở thành tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3.

Anh có các chỉ số chuyền và xử lý bóng rất cao, bên cạnh đó là khả năng kiến tạo và hỗ trợ phòng ngự cũng rất tốt. Tuy nhiên điểm yếu của Xavi so với những tiền vệ trung tâm hay nhất trong FIFA Online 3 chính là thể lực.

Tiền vệ trung tâm fifa online 3 – Xavi Hernandez

3. Paul Pogba – Tiền vệ trung tâm hay nhất fifa online 3

Một trong các tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3 New Engine phải kể đến là Pogba. So với 2 cái tên kể trên thị Pogba có ưu thế về tuổi trẻ, sức mạnh. Những đường chuyền vượt tuyến của cầu thủ này cũng rất tốt.

Bên cạnh đó, một yếu tố đặc biệt ở Pogba mà nhiều tiền vệ trung tâm hay trong FIFA Online 3 khác không có chính là khả năng tì đè và tranh chấp cực tốt.

Paul Pogba có sức trẻ và kỹ thuật tốt

4. Yaya Toure – tiền vệ hỗ trợ phòng ngự

Trong các tiền vệ trung tâm hay trong FIFA Online 3 thì Yaya Toure có khả năng hỗ trợ phòng ngự rất tốt. Bên cạnh đó anh cũng có các đường kiến tạo vô cùng xuất sắc, khi cần thì những cú sút thần sầu của cựu tiền vệ Man City cũng giúp giải quyết vấn đề rất tốt.

Yaya Toure – tiền vệ hỗ trợ phòng ngự

5. Steven Gerrard, ổn định và đẳng cấp

Không thể thiếu đội trưởng của Liverpool trong top tiền vệ trung tâm hay nhất FO3. Gerrard có khả năng thi đấu cực ổn định, những đường chuyền sắc lẹm và đặc biệt nhất phải kể đến những pha sút xa vô cùng chất lượng.

Đội trưởng của Liverpool luôn là một chiến binh vĩ đại

6. Tiền vệ trung tâm rẻ mà chất trong fifa online 3 – Arturo Vidal

Nếu bạn đang tìm một mẫu tiền vệ trung tâm rẻ mà chất trong FIFA Online 3 thì không còn sự lựa chọn nào tốt hơn Arturo Vidal. Chỉ số thể lực lên đến 90 cho phép anh có khả năng càn quét và bao quát sân rất tốt.

Điểm yếu khiến giá thành của Vidal giảm sút là sự chính xác trong một số pha xử lý.

Tiền vệ trung tâm rẻ mà chất trong fifa online 3 – Arturo Vidal

7. N’Golo Kante, nhỏ con nhưng bền bỉ

Một trong số các tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3 New Engine phải nhắc đến là Kante. Tuy không có chỉ số thể hình cao nhưng bù lại anh chàng này lại rất sung sức.

Khả năng theo bóng bền bỉ, hỗ trợ phòng ngự và những đường chuyền chính xác giúp cho Kante trở thành sự lựa chọn rất tốt cho vị trí tiền vệ trung tâm.

N’Golo Kante, nhỏ con nhưng bền bỉ

8. Frank Lampard, sự lựa chọn thông minh

Cầu thủ người Đức là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất FIFA 3 và thế giới bóng đá. Anh không thực sự nổi bật ở một khả năng nào nhưng lại có các chỉ số khá đều.

Chọn Lampard, bạn sẽ có một chiến binh bền bỉ, một người có thể hộ công cũng như hỗ trợ phòng thủ cực tốt.

Frank Lampard, sự lựa chọn thông minh

9. Michael Carrick, thể lực và khả năng chuyền bóng

Thật khó có thể tưởng tượng một huyền thoại của MU lại vắng mặt trong dánh sách tiền vệ trung tâm hay nhất FO3. Đây là một mẫu tiền vệ có xu hướng hỗ trợ phòng thủ rất tốt.

Bên cạnh đó, các chỉ số thể lực, chuyền bóng cao giúp Carrick luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền vệ trung tâm.

Michael Carrick cũng là một sự lựa chọn rất tốt

10. Tiền vệ trung tâm fifa online 3 – Xabi Alonso

Tiền vệ trung tâm FIFA Online 3 còn lại trong danh sách là Xabi Alonso. Anh mang trong mình những chỉ số rất cao về khả năng hỗ trợ tấn công, tốc độ, sút xa cũng như độ chính xác trong các đường chuyền.

Những yếu tố trên là đã quá đủ cho vị trí tiền vệ trung tâm, khiến Xabi trở thành mơ ước của mọi người chơi FO3.

Tiền vệ trung tâm fifa online 3 – Xabi Alonso

11. Một số tiền vệ trung tâm fifa online 3 nổi tiếng khác

Thomas Muller (WC)

James Rodriguez (WC)

Francesco Totti (06)

Arjen Robben (11)

Daniel de Rossi

Luka Modric

Patrick Viera

Sergio Busquets

Casemiro

X. Alonso WC10

Nigel de Jong WC10

Gary Medel EC16

Alou Diarra 06U

M. Carrick 10U

Nếu như có được các tiền vệ trung tâm FIFA Online 3 kể trên, bạn sẽ sở hữu một sự lựa chọn rất tốt trong đội hình. Có hàng tiền vệ mạnh là bạn đã nắm được 70% chiến thắng trong bóng đá. Với những cái tên kể trên, chắc chắn tỷ lệ đó sẽ còn cao hơn nữa.