Đội Tuyển - CLB

Fan Real gọi là gì? Top 5 fan nữ CLB Real Madrid hot nhất Việt Nam

Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá vĩ đại. Do đó đội bóng này luôn có một đội ngũ CĐV cuồng nhiệt.  Những fan Real Madrid  gọi là gì? Top 5 fan nữ CLB Real nổi tiếng nhất là những ai? Hãy tìm câu trả lời thông qua bài viết của Arezzocalcio nhé.

Fan Real gọi là gì

Trong thế giới bóng đá mỗi câu lạc bộ đểu có cho mình một đội CĐV. Thậm chí có những CLB có số lượng CĐV rất đông và nổi tiếng đến mức họ có những biệt hiệu riêng vô cùng chất.

Đối với những người hâm mộ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid thì CĐV của họ được gọi với cái tên khá gần gũi là Madridista. Thực ra không có một khái niệm chính xác cũng như thông tin cụ thể để miêu tả ý nghĩa của từ Madridista.

Cũng không biết CĐV Real có biệt danh này từ khi nào nhưng khi nhắc đến những thắc mắc chẳng hạn như fan Realgọi là gì người ta sẽ trả lời ngay -Madridista.

Kể từ ngày đầu tiên được biết đến tên gọi Madridista, 16 năm qua các Madridista vẫn đồng hành cùng đội bóng trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử. Và họ đã xây dựng nên một thương hiệu Real khổng lồ như hiện nay.

Bên cạnh đội ngũ CĐV hùng hậu thì Real cũng có một đội fan nữ vô cùng xinh đẹp và tài năng. Vậy họ là ai?

Fan nữ Real có rất nhiều hot girl nổi tiếng

Top 5 fan nữ Real nổi tiếng nhất Việt Nam

Đỗ Thị Thùy Dung

Cô gái này là một trong những fan Real nữ có lượng người theo dõi nhiều nhất tại Việt Nam. Nổi tiếng từ bức ảnh chụp khi làm thủ môn cho một đội bóng đá phong trào nữ. Thùy Dung đã trở thành 1 hiện tượng với vẻ đẹp cá tính và niềm đam mê với trái bóng tròn.

Thùy Dung là một fan Real nữ rất được yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn và vốn kiến thức sâu rộng về bóng đá

Phan Nguyễn Y Vân

Y Vân là một trong những hot girl nổi bật nhất với chương trình Nóng cùng World Cup 2014.Với vẻ ngoài xinh xắn cùng với vốn kiến thức sâu rộng về bóng đá đặc biệt là tình yêu với CLB Real. Y Vân là một trong số những fan Real nữ nổi tiếng nhất trên MXH.

Y Vân là một trong những hot girl nổi bật nhất với chương trình Nóng cùng World Cup 2014

Trần Nhật Oanh

Nhật Oanh đang theo học ngành truyền thông tại đại học FPT. Cô gái này được biết đến với sự xinh đẹp, tài năng và duyên dáng. Ngoài thời gian học tập trên lớp Oanh còn được biết đến là một bạn trẻ tài năng CTV với nhiều báo lớn tại Việt Nam.

Đặc biệt Oanh còn là một CĐV trung thành của CLB Real. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ Oanh là một trong những fan Real nữ nổi bật của cộng đồng CĐV Real ở khu vực miền Nam.

Nụ cười rạng rỡ của Nhật Oanh

Trần Thanh Nhàn

Để tìm hiểu fan Real gọi là gì thì phải kể đến một cô nàng khác đến từ Hà Tĩnh cũng được biết đến là một fan Real nữ rất nổi tiếng. Cô được biết đến là qua mạng xã hội và là một thành viên được 4 năm của hội fan Real – Hà nội.

Ngoài vẻ đẹp duyên dáng Thanh Nhàn còn thu hút sự chú ý bởi nụ cười rạng rão cũng như kiến thức sâu rộng đặc biệt là kiến thức về CLB Real. Tình yêu và niềm đam mê với trái bóng tròn đã giúp Thanh Nhàn trở thành một trong những fan Real được yêu mến nhất.

Ngoài vẻ đẹp duyên dáng Thanh Nhàn còn thu hút sự chú ý bởi nụ cười rạng rão cũng như kiến thức sâu rộng đặc biệt là kiến thức về CLB Real

Phạm Ngọc

Cô nàng này đã từng là khách mời của một số trận đấu có sự góp mặt của Real nên chắc hẳn nhiều bạn cũng đã quen mặt. Ngọc là một cô gái nhiệt huyết luôn tràn đầy năng lượng. Cùng với đó cô gái này còn được biết đến với vốn kiến thức dồi dào về bóng đá. Ngọc là một trong những fan Real nữ xinh đẹp và nổi bật nhất trên MXH hiện nay.

đã từng là khách mời của một số trận đấu có sự góp mặt của Real nên chắc hẳn nhiều bạn cũng đã quen mặt

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn tên gọi chung của cộng đồng fan Real là gì. Đồng thời bài viết cũng giới thiệu với các bạn 5 cô gái CĐV nữ xinh đẹp, tài năng, có kiến thức sâu rộng về bóng đá của CLB này. Chúc các bạn có những thời gian giải trí bổ ích và lý thú!