Golf

Sự thật thú vị về golf

Dưới đây là một số sự thật thú vị về golf:

 1. Nguồn Gốc: Golf có nguồn gốc từ Hơn 500 năm trước Ở Scotland. Người ta tin rằng lần đầu tiên đề cập đến golf trong các nguồn bằng văn bản có từ năm 1457.
 2. Số lượng các khóa học: có hơn 30.000 sân golf trên toàn thế giới. Chúng được đặt tại các quốc gia khác nhau và cung cấp nhiều điều kiện chơi khác nhau.
 3. Kích thước sân: một sân gôn tiêu chuẩn bao gồm 18 lỗ và có chiều dài khoảng 6.000-7.000 thước anh (5.500-6.400 mét).
 4. Chiều dài hành trình tối đa: hành trình dài nhất trong lịch sử chơi gôn được Coi là hành trình do Michael Aplin thực hiện vào năm 1974 tại Một giải Đấu Ở Tây Loughton, Scotland. Chiều dài cú đá của anh ấy là 408 thước anh (373 mét) đáng kinh ngạc.
 5. Golf on The Moon: Phi hành Gia Alan Shepard trở thành người đầu tiên chơi golf trên bề mặt mặt trăng. Năm 1971, ông đã thực hiện hai putts với một câu lạc bộ golf sửa đổi.
 6. Số chiến thắng Lớn nhất Của Giải Grand Slam: Jack Nicklaus Là một tay golf huyền thoại đã giành được 18 Giải Grand Slam. Nicklaus được coi là một trong những cầu thủ thành công nhất trong lịch sử golf.
 7. Quả bóng vàng: Quả Bóng Vàng là một giải thưởng danh giá được trao cho tay golf xuất sắc nhất năm. Nó được trao hàng năm dựa trên phiếu bầu của các nhà báo và chuyên gia thể thao.
 8. Các khóa học huyền thoại: có rất nhiều sân gôn nổi tiếng trên khắp THẾ giới, bao gồm St. Andrews Ở Scotland, Old Course Ở HOA kỳ, Augusta National Ở HOA kỳ và nhiều sân khác.

Golf là một môn thể thao giàu lịch sử và truyền thống thu hút hàng triệu người trên thế giới.

Số chiến thắng lớn nhất tại Các Giải Grand Slam trong golf

Trong golf, thuật ngữ” Grand Slam ” thường không được sử dụng theo nghĩa tương tự như trong quần vợt. Thay vào đó, có bốn giải đấu lớn trong golf, được coi là có uy tín và quan trọng nhất. Các giải đấu này bao gồm:

 1. Thạc Sĩ-Câu lạc Bộ Golf Quốc Gia Augusta, HOA kỳ.
 2. Us Open ( Us Open) – các sân tập khác nhau ở Hoa kỳ.
 3. Giải Vô địch Mở Rộng Anh (Giải Vô địch Mở Rộng) – các sân tập khác nhau ở ANH.
 4. Giải Vô địch PGA – các sân tập khác nhau ở HOA kỳ.

Số chiến thắng lớn nhất trong các giải đấu gôn lớn dành cho nam giới thuộc Về Jack Nicklaus, người đã giành được chúng 18 lần. Jack Nicklaus được Theo Sau Bởi Tiger Woods với 15 chiến thắng.

Trong số phụ nữ, tay golf thành công nhất tại các giải đấu lớn là Patricia Berg. Cô đã giành được 15 danh hiệu tại các giải đấu lớn.

Xin lưu ý rằng dữ liệu này hiện tại tại thời điểm cập nhật cuối cùng của tôi vào tháng 2021 năm xnumx.

Bóng Golf Vàng

Quả bóng gôn vàng thường gắn liền với giải thưởng dành cho tay golf xuất sắc nhất năm. Mặc dù Thực tế Là Quả Bóng Vàng không phải là một giải thưởng chính thức, chẳng hạn như trong bóng đá, nó đôi khi được sử dụng để làm nổi bật tay golf giỏi nhất trong năm.

Hiện tại, có một số giải thưởng khác nhau được trao cho tay golf xuất sắc nhất trong năm. Ví dụ, Hiệp hội Golf Hoa kỳ (PGA) trao Giải Jack Nicklaus Trophy, được đặt theo Tên của tay golf Huyền thoại Jack Nicklaus, và nó được coi là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong golf. Ngoài ra còn có các giải thưởng được trao Bởi European Tour, Pga Tour và các tổ chức golf khác.

Trong ánh sáng của những điều trên, không có “Quả Bóng Vàng” Được công nhận rõ ràng trong golf, vì nó có mặt trong bóng đá.