Tin Tức

Jimenez sắp trở lại Wolves sau chấn thương kinh hoàng

Như đã biết thì tiền đạo đẳng cấp người Mexico đã nghỉ thi đấu kể từ tháng 11, nhưng anh ấy đã trở lại tập luyện nhẹ và chuẩn bị cho cuộc tranh tài. HLV Nuno tuyên bố, Raul Jimenez đang chuẩn bị để ra sân trong mùa giải này, với ông chủ của Wolves “hoàn toàn tin tưởng” rằng tuyển thủ Mexico sẽ trở lại trước khi mùa giải 2020-21 kết thúc.

Tiền đạo 29 tuổi đã phải nghỉ thi đấu kể từ khi bị nứt hộp sọ trong trận gặp Arsenal ở Premier League vào tháng 11. Còn một chặng đường dài để phục hồi, nhưng Nuno hy vọng  sự hiện diện của anh sẽ giúp cho đội bóng cải thiện thứ hạng ở nửa cuối mùa giải.

Jimenez là cầu thủ chủ chốt của Wolves

Được hỏi về khả năng Jimenez chơi lại trong mùa giải này, Nuno đã nói với các phóng viên: “Tôi hoàn toàn tự tin. Chắc chắn. Chúng tôi phải rất ý thức về các tình huống và tránh bất kỳ tình huống xấu đi. Anh ấy đã có thể tham gia vào luyện tập nhẹ cùng các đồng đội”

Điều gì đã xảy ra với Jimenez?

Trong trận đấu trên sân Emirates vào ngày 29 tháng 11, Jimenez đã bị va chạm khá nặng với hậu vệ David Luiz của Arsenal. Anh ấy đã bị lên cáng và ngay lập tức được đưa đến bệnh viện.

Cuộc phẫu thuật đã được tiến hành kể từ đó và rất tích cực. Và đang thực hiện các khóa phục hồi chức năng. Anh ấy đã không được thi đấu trong một khoảng thời gian dài và sẽ phải mất nhiều thời gian để có thể hồi phục thể lực và sự nhạy bén của mình,

HLV Nuno còn 13 trận nữa ở Premier League mùa này. Đối thủ đầu tiên sẽ gặp là Newcastle vào thứ Bảy. Manchester City, Liverpool, West Ham, Tottenham và Everton đều có tên trong danh sách đối thủ sắp tới của Wolves kể từ thời điểm này, trong khi trận đấu trên sân nhà với Manchester United sẽ được tổ chức vào vòng cuối cùng.

Trận đấu đó sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 5 và tiền đạo người Mexico Jimenez – người đã ghi 48 bàn cho Wolves sẽ được cổ động viên hy vọng sẽ trở lại sớm hơn.