Tin Tức

Rummenigge chia sẻ thật lòng về tương lai của Sule

Nhà vô địch Đức vẫn chưa quyết định có gia hạn hợp đồng với trung vệ ở Allianz Arena hay không. Giám đốc điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của mục tiêu Niklas Sule của Chelsea.

Sule chỉ còn chưa đầy 18 tháng để thực hiện hợp đồng hiện tại của anh ấy, và Bayern vẫn chưa cho anh ấy cơ hội để cam kết với các điều khoản mới tại Allianz Arena. Chelsea đã được cho là tận dụng tình hình bằng cách tìm kiếm chữ ký của cầu thủ 25 tuổi vào mùa hè, nhưng Rummenigge vẫn hy vọng rằng anh ấy sẽ kéo dài thời gian ở lại với nhà vô địch Đức.

Sule vẫn là cầu thủ chủ chốt tại Bayern

“Chúng tôi muốn có những cầu thủ giỏi của đội tuyển quốc gia Đức tại FC Bayern. Niklas vẫn còn một năm hợp đồng”, người đứng đầu Bayern nói với ZDF.

“Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc đàm phán và xem họ sẽ dẫn đến đâu. Chúng tôi sẽ xem xét toàn bộ sự việc một cách nghiêm túc và bình tĩnh vào mùa hè. Corona (đại dịch Covid-19) cũng đã gây ra thiệt hại tài chính cho FC Bayern. Nếu chúng tôi tìm ra giải pháp, chúng tôi rất vui lòng gia hạn hợp đồng, nhưng điều đó sẽ chỉ có thể thực hiện được trong một số điều kiện nhất định.” – Rummenigge chia sẻ thêm.

Tại sao Chelsea được liên hệ với Sule?

Chelsea đã không có hàng trung vệ ổn định kể từ thời của John Terry và Ricardo Carvalho, với những cái tên như Kurt Zouma, Andreas Christensen, Thiago Silva và Antonio Rudiger đều đang tranh giành những phút thường xuyên ở Stamford Bridge hiện tại.

Huấn luyện viên mới của The Blues, Thomas Tuchel đã thử nghiệm với ba người ở phía sau để cố gắng củng cố hàng phòng ngự cho đội, điều này đã hoạt động tốt cho đến nay, nhưng có thể cần thêm quân tăng viện khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Sule, người đã trải qua bốn năm cuối cùng của sự nghiệp tại Bayern, có kinh nghiệm và phẩm chất cần thiết để bổ sung một chiều hướng mới cho hàng thủ của Chelsea, và có thông tin cho rằng anh ấy có thể sẵn sàng ra đi với giá ít nhất là 33 triệu bảng (46 đô la. m) vào cuối năm nay.