Fifa

Điểm mặt top CDM FO4 hay nhất hiện nay

Tiền vệ phòng ngự hay còn gọi là CDM là vị chí rất quan trọng của một đội bóng. CMD luôn được các HLV quan tâm xây dựng nhất. Để có 1 dàn CDM mạnh, chắc chắn, cần phải chi mạnh tay để có được một trong top CDM FO4 hay nhất hiện nay trong đội hình. Cùng điểm mặt top CDM FO4 hay nhất hiện nay với bài viết dưới đấy.

1. Vidal TT

Vidal TT là tiền vệ đa năng, có khả năng bao quát tốt. cùng với đó, đây là cầu thủ có nhiều chỉ số nổi trội vượt bậc. Đáng kể đến là những chỉ số dưới đây:

– Thể lực 95

– Lấy bóng 93

– Cắt bóng 93

– Phản ứng 93

– Xoạc bóng 91

– Quyết đoán 97

– Chỉ số ẩn: Sút xa (AI) và xoạc bóng (AI)

Với bộ chỉ số trên. Vidal có thể đóng xa tốt với những pha bóng cực hay cùng những pha xoạc bóng cực chuẩn. Không những thế, anh là mẫu cầu thủ tì đè và tranh chấp bóng tốt.

Vidal TT là CDM đa năng đứng đầu danh sách

2. Emmanuel Petit TT

Ngoài NHD cực bá đạo, Petit tiếp tục có thêm một phiên bản TT thủ và công chắc chắn Top Transfer. Với thể hình mạnh mẽ vượt trội, Petit TT chiếm ưu thế trong những pha tranh chấp tay đôi. Cộng thêm thể lực dồi dào, Petit TT theo kèm rất rát và bao sân rất tốt. Petit TT là một đối thủ CDM hay.

Không chỉ có vậy, Petit TT có chỉ số Phản ững và quyết đoạn cực cao, luôn có mặt những lúc cần thiết.

Một số chỉ số nổi bật:

– Phản ứng: 95

– Thể lực: 95

– Lấy bóng: 93

– Cắt bóng: 92

– Chỉ số ẩn: sút xa (AI)

Emmanuel Petit TT – CDM nguy hiểm với thể hình vượt trội

3. Lothar Matthaus TT

Lothar Matthaus TT là mẫu cầu thủ tấn công tốt với những cú sút xa đăng cấp, đã khiến không ít thủ môn đội bạn phải dè chừng. Lothar Matthaus TT có khu vực hoạt động rộng  khi chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Còn nếu bạn muốn tận dụng khả năng cướp bóng rồi đii bóng của cầu thủ này thì có thể bố trí chơi thấp hơn.

Một số chỉ số nổi bật:

– Thể lực: 95

– Xoạc bóng: 95

– giữ bóng: 92

– Phản ứng: 95

– Quyết đoán: 96

– Chỉ số ẩn: xoạc bóng (AI) và sút bóng (AI)

Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của Lothar Matthaus TT là thể hình. Với chiều cao 1.74m và cân nặng 70kg, rất khó để anh chàng tì đè hay tranh chấp bóng với các cầu thủ to lớn.

Lothar Matthaus TT – mẫu cầu thủ với nhiều chỉ số nổi bật

4. Frank Rijkaard TT

Frank Rijkaard là cầu thủ có khả năng phòng thủ tốt và vứng chắc. Ở mùa thẻ TT, Frank Rijkaard có nhiều thay đổi vượt bậc về khả năng tấn công, khả năng xoạc bóng và cắt bóng.

Rijkaard TT thể hiện đúng mọi phẩm chất với khả năng chặt chém thiện xạ, tì đè đánh đầu cực sốc với một tốc độ khá cùng những cú sút xa đầy uy lực.

Một số chỉ số nổi bật:

– Sức mạnh: 91

– Xoạc bóng: 92

– giữ bóng: 91

– Cắt bóng: 93

– Phản ứng: 92

– Chỉ số ẩn: Không

Frank Rijkaard TT  góp mặt trong top CDM FO4 hiện nay

5. Patrick Vieira TT

Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến Patrick Vieira TT. Cầu thủ này sở hữu khả năng công thủ toàn diện. Khả năng phòng ngự cũng như tranh chấp bóng tốt.

Chỉ số ẩn đặc biệt của Patrick Vieira TT là đánh đầu.

Patrick Vieira TT – CDM sở hữu khả năng công thủ toàn diện

Xem thêm

Top thủ môn hay nhất fo4 được giới game thủ yêu thích và sử dụng

Top những cầu thủ nên mua trong fo4 để giúp bạn cải thiện đội hình

6. Ruud Gullit TT

Điểm cộng lớn nhất của Ruud Gullit TT là chiều cao và tốc độ. Ruud Gullit TT sở hữu chiều cao lên đến 1.91 m cùng với 91, khó có cầu thủ nào có thể theo kịp.

Ngoài ra, anh là nhờ lợi thế chiều cao,  Ruud Gullit TT có khả năng không chiến tốt.

Một số chỉ số nổi bật:

– Thể lực: 95

– giữ bóng: 92

– Chuyền dài: 93

– Sút xa: 92

Chọn vị chỉ: 90

– Tốc độ: 91

– Lực sút: 96

– Chỉ số ẩn: Ma tốc độ (AI), kiến tạo (AI), đánh đầu.

Ruud Gullit TT ấn tượng với chiểu cao và tốc độ

7. Paul Pogba TT

Paul Pogba không những là cái tên được nhiều người biết đến ngoài dời thực với khả năng chơi bóng xuất sắc. Trong FO4 cũng vậy, khả năng của anh chưa bao giờ khiến người chơi phải thất vọng.

Paul Pogba là cầu thủ toàn diện, có khả năng công thủ tốt. Cùng với lợi thế về thể hình, khả năng cầm bóng tốt, anh trở thành mục tiêu mà tất cả gảm thủ đều muốn sở hữu. Hơn nữa, cả khả nang chuyền bóng và sút bóng của Paul Pogba cũng cho thấy sự điêum luyện và chính xác.

– Chỉ số ẩn: Xoạc bóng (AI), Sút xa(AI), qua người(AI)

Paul Pogba TT – cầu thủ toàn diện góp mặt trong top CDM FO4

8. Gerrard HOT

Gerrard HOT vẫn xuất sắc như đúng tiền vệ này ngoài đời, khả năng công hay vừa thủ tốt. Khả năng cắt bóng tốt, tranh chấp ổn, đánh đầu ổn định, sút xa phải nói là top đầu game, xu hướng di chuyển mọi điểm nóng là những điểm cộng lớn làm lên tên tuổi của anh.

Cầu thủ Gerrard HOT vẫn xuất sắc như đời thực

9. Blaise Matuidi TB

Blaise Matuidi TB được đánh giá rất cao qua từng pha bóng xử lý. Anh là mẫu tiền vệ lý tưởng có thể chơ được cả ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Đặc biệt, cầu thủ này còn đảm nhiệm tốt vai trò thủ lĩnh, đặc biệt ở tuyến giữa.

– Chỉ số ẩn: INFO PRICE

Blaise Matuidi TB là mẫu tiền vệ lý tưởng được nhiều người yêu thích

10. Leon Goretzka TB

Mặc dù có thể hình khá mỏng thế nhưng với chỉ số thể chất 90, anh này không hề dễ bị bắt nạt trong những pha tranh chấp tay đôi. Leon Goretzka TB sở hữu lối chơi thông minh, cắt bóng tốt, cùng với tốc độ không hề chậm, những pha băng lên tung những cú sút có độ hiểm cao.

Chỉ số ẩn: Xoạc bóng và Ma tốc độ.

Leon Goretzka TB sở hữu một lối chơi thông minh xuất sắc

Trên đây là top CDM FO4 hay nhất được các game thủ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn thích CDM nào nhất. Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận. Chúc quý abnj đọc có những thông tin thú vị.